Cá trê đông lạnh Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ bị thu hồi

Adv thuysan247
Một công ty khác có trụ sở tại California đang thu hồi một sản phẩm cá da trơn từ Việt Nam – hay còn gọi là cá trê vàng - bị thu hồi tại Hoa Kỳ do thiếu sự kiểm tra của chính phủ.

Sản phẩm cá trê Vàng của Việt Nam tại Mỹ

Một công ty khác có trụ sở tại California đang thu hồi một sản phẩm cá da trơn từ Việt Nam – hay còn gọi là cá trê vàng - bị thu hồi tại Hoa Kỳ do thiếu sự kiểm tra của chính phủ.

thuysan247.com

Các quan chức liên bang đã phát hiện ra vấn đề trong khi họ đang thực hiện đánh giá hiệu quả thu hồi liên quan đến cá được nhập bởi công ty khác nhau. 

Gần đây một số nhà nhập khẩu khác cũng buộc phải thu hồi sản phẩm cá da trơn do các vấn đề tương tự.

Vụ thu hồi mới, liên quan đến TV Food LLC ở San Leandro, CA, ảnh hưởng đến gần 12 700 kg cá trê vàng (yellow Hito catfish) theo An toàn thực phẩm USDA và Dịch vụ Thanh tra (FSIS). TV Food đã chuyển cá trê cho một nhà phân phối ở Chicago và đến các địa điểm khác chưa được biết đến trên toàn quốc.

“FSIS lo ngại rằng một số sản phẩm có thể có trong người tiêu dùng Tủ đông lạnh. Người tiêu dùng đã mua các sản phẩm này được khuyến khích không tiêu thụ chúng. Những sản phẩm này nên được bỏ đi hoặc trả lại nơi mua” theo thông báo thu hồi. 

Người tiêu dùng có thể sử dụng các thông tin sau để xác định xem họ có cá bị thu hồi trong nhà hay không: FSIS đã đăng ảnh của các sản phẩm bị thu hồi tại đây.

Các bao bì đóng gói chân không có logo Golden Boy, với dòng chữ FROZEN FISH CA DONG CA TRE DONG, FROZEN FISH STEAK CA TRE CAT KHUC, FROZEN FISH CA DONG CA TRE DONG LAM SACH KHONG DAU, FROZEN FISH CA DONG CA TRE VANG LAM SACH KHONG DAU.

Đóng gói bởi: MAI SAO Seafood Co., LTD. In trên nhãn. 

Kể từ khi đăng tải lệnh thu hồi, đã không có bất kỳ báo cáo nào được xác nhận về các phản ứng bất lợi liên quan đến việc tiêu thụ cá da trơn bị thu hồi. 

Nguồn: Theo tepbac.com
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.

Bình luận bài viết