VIETSTOCK 2023: CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ

Adv thuysan247
Vietstock 2023 là triển lãm chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, Thủy sản và Chế biến Thịt hàng đầu Việt Nam. Triển lãm chính thức mở công đăng ký tham quan vào ngày 18/05/2023.

Vietstock 2023 là triển lãm chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, Thủy sản và Chế biến Thịt hàng đầu Việt Nam. Triển lãm chính thức mở công đăng ký tham quan vào ngày 18/05/2023.

Vietstock 2023 – triển lãm chuyên ngành Chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
VIETSTOCK 2023 là sự kiện toàn diện và độc đáo, nơi hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia Việt Nam và khu vực, hoạt động trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản – chế biến thịt, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới. Vietstock 2023 sẽ diễn ra đồng thời với Triển lãm Thủy sản Aquaculture Vietnam 2023, mở ra nhiều hơn nữa các cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Zalo

VIETSTOCK 2023 được tổ chức trong 3 ngày từ 11 đến 13 Tháng 10, 2023 (thứ Tư – thứ Sáu) Tại Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Tại sự kiện quy tu hơn 350 đơn vị trưng bày cùng hơn 11.000 khách tham quan từ 30 vùng lãnh thổ khác nhau.

 Vietstock 2023 – triển lãm chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt

Mở ra những cơ hội mới cùng Vietstock 2023
Khách tham quan triển lãm Vietstock 2023 cập nhật ngay các xu hướng, thông tin thị trường thông qua tất cả các chương trình hội thảo kỹ thuật & chuyên ngành - được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thủy sản, và chế biến thịt đến từ nhiều quốc gia.
Đồng thời, đây là một sự kiện hoàn hảo để: Tìm kiếm các sản phẩm & giải pháp cùng ý tưởng mới từ các đơn vị hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt để phát triển hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận.
Với hơn 11.000 khách tham quan và 350 đơn vị trưng bày, đây là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ, kết nối với các chuyên gia trong ngành và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

Đăng ký tham quan Vietstock 2023 dễ dàng trong 5 bước
Khách tham quan triển lãm Vietstock 2023 dễ dàng đăng ký trực tuyến với chỉ 5 bước nhanh chóng. Truy cập đường link đăng ký: Diễn đàn tuyển dụng, đăng tuyển nhân sự, quảng bá doanh nghiệp thủy sản hoặc quét mã QR tại hình bên dưới.

 Chào mừng bạn đến với triển lãm quy mô quốc tế Vietstock 2023.
———–
Box thông tin:
Để cập nhật thêm các thông tin ngành chăn nuôi và sự kiện Vietstock 2023, theo dõi chúng tôi tại:
Facebook: Diễn đàn tuyển dụng, đăng tuyển nhân sự, quảng bá doanh nghiệp thủy sản
Linked in: https://linkedin.com/company/vietstock-exhibition
Instagram: Diễn đàn tuyển dụng, đăng tuyển nhân sự, quảng bá doanh nghiệp thủy sản
Youtube: https://www.youtube.com/@vietstockexpoforum5700

Nguồn: Theo BQL Triển lãm VietStock
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.
CompactDry-VP

Bình luận bài viết