GROBEST KỶ NIỆM 20 NĂM ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TẠI VIỆT NAM

Adv thuysan247
Thành phố Cần Thơ, ngày 27 tháng 7 năm 2020 – Grobest Việt Nam kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cam kết cung cấp thức ăn chăn nuôi cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thông qua việc phát triển các sản phẩm sáng tạo để hỗ trợ nuôi trồng thủy sản an toàn và bền vững.

Ảnh do doanh nghiệp cung cấp

Thành phố Cần Thơ, ngày 27 tháng 7 năm 2020 – Grobest Việt Nam kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cam kết cung cấp thức ăn chăn nuôi cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thông qua việc phát triển các sản phẩm sáng tạo để hỗ trợ nuôi trồng thủy sản an toàn và bền vững.

Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1974, Grobest đã duy trì vị trí hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn tự nhiên, không chứa kháng sinh để nuôi trồng thủy sản bền vững và thân thiện với môi trường. Thành công liên tục đã giúp Grobest phát triển thành một công ty có hơn 3.500 nhân viên, với các văn phòng và hoạt động trên khắp Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia. Với nền tảng vững chắc ở châu Á, Grobest đang sẵn sàng mở rộng hơn nữa trên toàn thế giới.

Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Grobest Việt Nam vui mừng giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu mới đồng thời ra mắt các sản phẩm sáng tạo vốn là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của các chuyên gia hàng đầu tại Grobest. Sự ra đời của các sản phẩm mới sẽ nâng tầm Grobest Việt nam trở thành nhà cung cấp giải pháp cho những người dân nuôi tôm giúp họ sản xuất được tôm trong bối cảnh và điều kiện khó khăn.

 

“Tôn trọng thiên nhiên để nuôi trồng thủy sản lành mạnh”

Đối mặt với nhu cầu thực phẩm tăng cao do dân số thế giới tăng nhanh và việc khan hiếm tài nguyên thiên nhiên, Grobest vẫn kiên trì với lý tưởng “tôn trọng thiên nhiên để nuôi trồng thủy sản lành mạnh”. Triết lý này được công ty thể hiện rõ trong bộ nhận diện thương hiệu mới và sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty.

Sứ mệnh - Cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho thủy sản khỏe mạnh và mau lớn để cùng mang nguồn thực phẩm chất lượng cho toàn thế giới.

Tầm nhìn - Chuyên gia thức ăn tôm và thủy sản cao cấp hàng đầu thế giới.

Giá trị cốt lõi:

Đổi mới:

Luôn sáng tạo trong giải quyết vấn đề và chinh phục thử

Chính trực:

Luôn tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử và nguyên tắc đạo đức của công ty

Bền vững:

Không ngừng hành động vì sự phát triển lâu dài về kinh tế, môi trường và xã hội

Hợp tác:

Hợp tác và tôn trọng con người để hoàn thành các mục tiêu chung

Sản phẩm sáng tạo vượt trội

Khi phát triển các công thức, Grobest chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của động vật thủy sản thay vì chỉ cung cấp dinh dưỡng, điều mà hầu hết các loại thức ăn thủy sản có thể làm. Sức khỏe của động vật thủy sản dựa vào phương thức nuôi trồng không kháng sinh và bền vững. Trong nhiều thập kỷ, Grobest đã tận tâm phát triển các chất phụ gia thức ăn tự nhiên để cải thiện hệ thống miễn dịch của động vật thủy sản, giúp chúng chống lại những thay đổi bên ngoài và các thách thức đến từ tất cả các loại bệnh tật cũng như mầm bệnh. Grobest tin vào bản chất của lý thuyết Harmony là động vật khỏe mạnh phát triển trên hệ đường ruột khỏe mạnh, điều này không chỉ cần chăm sóc sức khỏe bên trong mà còn kiểm soát môi trường bên ngoài, cả hai điều này đều là những yếu tố không thể thiếu.

 

 

Sản phẩm thức ăn cao cấp: Grobest đã nghiên cứu và phát triển hơn 20 loại thức ăn thủy sản, cung cấp đầy đủ các sản phẩm thức ăn thủy sản phục vụ các chức năng và nhu cầu khác nhau như Vanamei, Nice, Vista.

Sản phẩm thức ăn chức năng: Để hướng đến sự phát triển bền vững hơn cho ngành nuôi trồng thủy sản, Grobest đã phát triển các chất phụ gia chức năng khác nhau có các tính chất khác nhau dựa trên Lý thuyết Gut. Nhờ một loạt các công thức hợp chất, Grobest có thể tạo ra một loạt các loại thức ăn chức năng, do đó, thức ăn không còn đơn giản là kết quả của việc tính toán chất dinh dưỡng và mà thay vào đó trở thành đa chức năng để cải thiện sức khỏe và khả năng miễn dịch. Một vài sản phẩm nổi bật như The best, Hi Weigain, Supper Shield.

Tại Ủy ban quản trị doanh nghiệp, xã hội và môi trường của Grobest, gọi tắt là ESG, mục tiêu chính là nội bộ hóa công tác quản lý bền vững vào trong vận hành hàng ngày. Công ty luôn tận tâm trong việc phát triển các nguyên liệu thay thế để bảo vệ môi trường tốt hơn. Công ty còn áp dụng các chính sách khác nhau để giảm tiêu thụ năng lượng, bảo vệ đa dạng sinh học và góp phần bảo tồn sinh thái. Cứu lấy hành tinh này là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Tại buổi lễ, Grobest cũng gửi tấm lòng tri ân đến tất cả các đối tác và người nuôi tôm đã luôn đồng hành ủng hộ công ty trong suốt những năm qua thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 

————————

Về Grobest

Được thành lập vào năm 1974 và có văn phòng trụ sở đặt tại Đài Loan, Grobest đã phát triển hoạt động sang các nước như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia. Grobest đồng thời cũng là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng khác biệt và sáng tạo, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật cũng như tăng năng suất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp Châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.

Nguồn: Theo
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.
CompactDry-VP

Bình luận bài viết