Công nghệ nuôi tôm khép kín trong nhà

Adv thuysan247
 Một doanh nghiệp đang đưa công nghệ nuôi trồng thủy sản tuần hoàn khép kín của Israel về hợp tác để nuôi tôm, cá hồi ở tỉnh Cà Mau và Bình Định.

Ảnh minh họa

Một doanh nghiệp đang đưa công nghệ nuôi trồng thủy sản tuần hoàn khép kín của Israel về hợp tác để nuôi tôm, cá hồi ở tỉnh Cà Mau và Bình Định.

thuysan247.com

Công nghệ vừa được giới thiệu tại Cần Thơ, của Công ty TNHH Công nghệ nuôi trồng thủy sản AquaMaof chuyên về lĩnh vực công nghệ nuôi trồng thủy sản trong nhà và các dự án nuôi tôm, cá hồi thực hiện theo phương thức chìa khóa trao tay. Gồm có các bể nuôi tôm và bể ương dưỡng, hệ thống tuần hoàn nước, hệ thống lọc sinh học, bể lắng, hệ thống thoát nước, hệ thống hòa tan ôxy, hệ thống cho ăn và một loạt các hệ thống hỗ trợ và dự phòng.

Thiết kế khá độc đáo, các bể nuôi được trang bị các giá thể nhằm mở rộng diện tích bề mặt cư trú của tôm, cá để nuôi thâm canh. Thiết bị thu gom chất thải trong bể nuôi. Có thể thấy kỹ thuật sáng tạo ở nhiều lĩnh vực như xử lý nước, hiệu quả sử dụng năng lượng, dinh dưỡng cho tôm, cá… 

Theo giới thiệu của AquaMaof, công nghệ nuôi trồng thủy sản tuần hoàn khép kín trong nhà có thể đáp ứng nhu cầu nuôi tôm, cá cho người dân ở thành phố với diện tích hạn chế. Hệ thống này đã được kiểm chứng thành công ở nhiều nước. 

Nguồn: Theo thuysanvietnam.com.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.

Bình luận bài viết