Cơ hội kết nối, mở rộng thị trường tại hội chợ thủy sản lớn nhất Việt Nam 2023

Adv thuysan247
Quy tụ hơn 20 gian hàng của hơn 220 doanh nghiệp (DN) đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, Vietfish 2023 là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường, cải thiện tình hình kinh doanh cuối năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Thu Sắc, Chủ tịch Vasep phát biểu khai mạc Vietfish 2023

Quy tụ hơn 20 gian hàng của hơn 220 doanh nghiệp (DN) đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, Vietfish 2023 là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường, cải thiện tình hình kinh doanh cuối năm 2023.

thuysan247.com

Sáng 23/8, Triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam 2023 (Vietfish 2023) do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (Vasep) tổ chức đã chính thức khai mạc.

Trải qua 24 kỳ tổ chức, Vietfish đã trở thành điểm đến đáng tin cậy, là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, dịch vụ hiện đại giúp kết nối toàn chuỗi cung ứng ngành thủy sản được hiệu quả hơn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Thu Sắc, Chủ tịch Vasep khẳng định, Vietfish là hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản mang tầm quốc tế lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh là “Ngôi nhà thủy sản châu Á”. Đây là một sự kiện lớn, chuyên nghiệp với quy mô quốc tế cho các nhà quản lý, nhà bán lẻ, nhà cung cấp, đơn vị sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản cùng gặp gỡ, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới, hợp tác sản xuất, xuất khẩu.

Với chủ đề “Điểm đến kết nối chất lượng”, Vietfish 2023 tiếp tục khẳng định chất lượng chính là thước đo giá trị của thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới, bên cạnh nâng cao tỷ trọng sản phẩm chế biến sâu, đa dạng và tiện lợi. Chất lượng không chỉ tập trung ở khâu chế biến mà còn là sự kết nối chặt chẽ tất cả các khâu trong cả chuỗi cung ứng theo các tiêu chuẩn cao nhất của thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm, môi tương và trách nhiệm xã hội.

Vietfish 2023 quy tụ hơn 20 gian hàng của hơn 220 doanh nghiệp (DN) đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, Vietfish 2023 là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường, cải thiện tình hình kinh doanh cuối năm 2023. Đặc biệt, hầu hết các “ông lớn” của ngành từ chế biến, bán lẻ, cung cấp công nghệ,… như thủy sản Minh Phú, “nữ hoàng cá tra” Vĩnh Hoàn, RYNAN Technology,… đề có mặt để kết nối tại đây.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Đầu tư – baodautu.vn, ông Lê Văn Nghĩa, Phó giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm thủy sản Cà Mau cho biết Vietfish 2023 là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng thị trường, kết nối khách hàng, cải thiện tình hình kinh doanh nửa cuối năm.

“Xuất khẩu thủy sản đã có một thời gian chững lại gây khó khăn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu đang dần phục hồi cho các dịp lễ tết cuối năm, nguồn hàng tồn kho của các thị trường đang cạn dần, Vietfish 2023 sẽ là thời cơ, cơ hội tốt để doanh nghiệp xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, tìm kiếm đơn hàng”, ông Nghĩa nói.

Nguồn: Theo Báo Đầu Tư
Kính thưa quý độc giả, Thủy Sản 247 hiện đang là đối tác truyền thông uy tín của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông, triển lãm, hội chợ chuyên ngành thủy sản trên toàn cầu. Với sứ mệnh kết nối truyền thông thủy sản, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, kịp thời và uy tín. Để người nuôi tôm, cá và doanh nghiệp thuận tiện cho việc phát triển nuôi trồng và kinh doanh. Quý bạn đọc có thể tham khảo hệ sinh thái Thủy Sản 247 bằng cách bấm vào đây để biết thêm chi tiết.
BQT Thủy Sản 247 Group.
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.

Bình luận bài viết