BỂ ƯƠNG NỔI- THÁCH THỨC TÔM GIỐNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Adv thuysan247
Sử dụng bể ương nổi hay ao ương di dộng giúp nhiều bà con tiếp cận cách làm mới, hiệu quả, tránh được tình trạng mua phải tôm giống kém chất lượng.

Sử dụng ao ương di động tại Aqua Mina chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Sử dụng bể ương nổi hay ao ương di dộng giúp nhiều bà con tiếp cận cách làm mới, hiệu quả, tránh được tình trạng mua phải tôm giống kém chất lượng.

thuysan247.com

Theo cách truyền thống, tôm kém chất lượng thường được bán với giá rẻ để bà con thả lang, nuôi quảng canh, gây ra mầm bệnh khó kiểm soát ngoài tự nhiên. Cũng có trường hợp biết tôm bệnh nhưng đại lý vẫn bán kiểu hên xui để thu hồi vốn, gỡ gạc chút đỉnh. Người nuôi tôm do khó khăn về địa lý nên cũng ko thể đi xét nghiệm, và cũng phó mặc vào uy tín và lương tâm người làm tôm giống. Đến khi 25-30 ngày nuôi tôm bắt đầu có hiện tượng bệnh, chết.. thì bên giống lại đổ lỗi do môi trường, quản lý kém, lây lan bệnh tật từ các ao khác. v.v…

Hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại mà chưa có cách khắc phục, cũng không có chế tài nào để quy trách nhiệm vì trong ao có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến con tôm. và đã làm bộ môn này, có lẽ không ít người mang họ "Đỗ"- ( đổ lỗi).

Hệ thống bể ương nổi để nuôi tôm 2 giai đoạn là một giải pháp tuyệt vời có thể giải quyết vấn nạn này. Tuy không phải là mới nhưng do tính chất thủ công, thi công tại chỗ, khó khăn về tiếp cận cách làm mà nó chưa được áp dụng và sử dụng đúng với tiềm năng vốn có. Biết được khó khăn này, CTY TNHH AQUA MINA đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất theo hướng công nghiệp trong nhà máy đặt tại KCN Tân Tạo. Tất cả mọi chi tiết được gia công sẵn, đóng gói từ những cây thép mạ nhúng nóng, cuộn lưới sơn chống gỉ, hàn bạt thành hình theo quy cách, cho đến từng con ốc được sử dụng bằng inox cao cấp ở vị trí hố siphon. Từng chi tiết đã được tính toán để bà con có thể vận chuyển và lắp đặt dễ dàng chỉ trong 1 buổi sáng mà không cần tay nghề chuyên môn nào cả.

22217724_868239673326001_494246474_o.jpg (306 KB)

Hình ảnh lắp ráp hố siphon độ dốc 5% đã được thiết kế sẵn

z767360102001_110ecb94b439b08b7e8c4d3abf5475db.jpg (431 KB)

Ống thép được gia công, sơn chống gỉ và đóng gói cẩn thận

z759818114429_25466cd9a0a905b551b49b223c2c9f35.jpg (236 KB)

Bể ương nổi được hàn thành phẩm tại chỗ, với điều kiện tối ưu giúp mối hàn đạt tiêu chuẩn cao nhất

Bể ương nổi dễ kiểm soát môi trường, cách ly dịch bệnh và tạo cho con tôm có môi trường gần giống với trại post, do đó các đại lý không có lý do để đổ lỗi. Khi dùng bể ương nổi do AQUA MINA cung cấp, người nuôi có thể yêu cầu bên cung cấp giống theo dõi và bảo hành trong 20-25 ngày, từ đó bên bán giống không thể bán loại kém phẩm chất. Như vậy bà con đã có thể bước đầu yên tâm tập chung vào việc chăm sóc, quản lý đạt hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp có hiện tượng bệnh mà không phải do tôm giống, bà con có thể dùng 1 lượng chất xử lý rất ít ( cho 100m3 nước) cho cả đàn tôm, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Mật độ cao nên dễ nhận diện mầm bệnh, các yếu tố bất thường sớm để có hướng xử lý ngay.

AQUA MINA - chuyên tư vấn và cung cấp ao ương di động trên toàn quốc.

Công ty TNHH AQUA MINA là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp ao ương di động và các chế phẩm, các loại vi sinh phục vụ cho quy trình nuôi tôm công nghệ cao semi-biofloc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thêm những giải pháp nuôi tôm hiệu quả , an toàn.

DSC00419.JPG (408 KB)

Sử dụng ao ương di động tại Aqua Mina chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi nhận ngay sản phẩm bể ương nổi tiện ích vượt trội này!

GỌI NGAY - 0936 998 829

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ THIẾT KẾ AO ƯƠNG DI ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Navigation-ao-uong.jpg (65 KB)

CÔNG TY TNHH AQUA MINA

MEKONG CONSTRUCTION - AO ƯƠNG DI ĐỘNG

Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp,HCM

Hotline: 0936.998.829

Email: [email protected]

Nguồn: Theo AQUAMINA
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.

Bình luận bài viết