Hội chợ triển lãm công nghệ nông nghiệp châu Á lần thứ 8 tại Đài Loan

Đối tác truyền thông thủy sản 247
Hội chợ triển lãm công nghệ nông nghiệp châu Á lần thứ 8 sẽ chuyển đến Đài Nam, cụm phát triển mạnh của Các ngành nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản ở miền Nam Đài Loan.

Hội chợ triển lãm công nghệ nông nghiệp châu Á lần thứ 8 sẽ chuyển đến Đài Nam, cụm phát triển mạnh của Các ngành nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản ở miền Nam Đài Loan.

 

Sau 7 năm tổ chức thành công tại Đài Bắc, nhà tổ chức Informa Markets Đài Loan coi đã đến lúc tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho “Diễn đàn & Triển lãm Công nghệ Nông nghiệp Châu Á”.
Diễn đàn & Triển lãm Công nghệ Nông nghiệp Châu Á (AAT) lần thứ 8 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 6 năm 2024 tại ICC Đài Nam, đồng thời được tổ chức với “Chăn nuôi Đài Loan” và “Nuôi trồng thủy sản Đài Loan”.

Để ghi nhận bối cảnh nông nghiệp sôi động, hội chợ sẽ được tổ chức tại Đài Nam, nằm ở khu vực Nam Đài Loan thịnh vượng được biết đến với cụm cơ sở sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Quyết định chiến lược này phản ánh cam kết của AAT trong việc cung cấp một nền tảng làm nổi bật sự tăng trưởng và đổi mới năng động trong các ngành này. Miền Trung và Nam Đài Loan đóng vai trò là khu vực sản xuất quan trọng cho các ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi, đóng góp khoảng 2/3 tổng giá trị sản lượng nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi của Đài Loan.

Với giao thông thuận tiện, Đài Nam giúp các chuyên gia trong các ngành liên quan có thể dễ dàng tham gia vào sự kiện lớn này từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, vào năm 2024, Đài Nam sẽ kỷ niệm 400 năm kể từ khi thành lập, bổ sung thêm nhiều điểm nổi bật cho triển lãm.

Bà Sabine Liu, Tổng Giám đốc Informa Markets Đài Loan, cho biết triển lãm lần thứ 8 sẽ là một sự kiện có quy mô lớn hơn và nội dung phong phú hơn. Sự kiện này sẽ mang lại động lực mới không chỉ cho sự phát triển của ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi của Đài Loan, cũng như góp phần chuyển đổi và nâng cấp ngành này ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giới thiệu về triển lãm

Triển lãm lần thứ 8 sẽ có chủ đề "Nuôi dưỡng tương lai" bằng các công nghệ nông nghiệp "Bền vững, đổi mới, thân thiện với môi trường". Triển lãm sẽ giới thiệu các công nghệ và thành tựu nông nghiệp mới nhất, bao gồm máy nông nghiệp chạy điện, nhà kính kiểm soát môi trường, phân bón sinh học, phụ gia thức ăn chăn nuôi , sức khỏe động vật, thiết bị chăn nuôi gia cầm và lợn, thiết bị chế biến hải sản, công nghệ dây chuyền lạnh, công nghệ bảo quản, v.v.

Bên cạnh các triển lãm phong phú, giới tinh hoa trong ngành sẽ chia sẻ tính chuyên nghiệp của họ về các chủ đề nóng như nông nghiệp bền vững ESG, nông nghiệp thông minh, công nghệ mới, thuốc phòng bệnh cho gia cầm và lợn, các biện pháp đối phó dịch bệnh ở cá hoặc tôm, nghiên cứu trường hợp cộng sinh giữa cá và điện, v.v.

Hơn nữa, do nhà tổ chức tổ chức, sẽ có các cuộc gặp gỡ kết nối và hợp tác hiệp hội quốc tế.

Tầm quan trọng

Việc di dời AAT thứ 8 đến Đài Nam có tầm quan trọng đáng kể. Đài Nam, nằm ở trung tâm nguồn tài nguyên nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi dồi dào của Đài Loan, tự hào có nền tảng công nghiệp vững mạnh. Là nền tảng then chốt cho các ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi châu Á, AAT sẽ tiếp tục hoàn thành vai trò của mình bằng cách tạo điều kiện cho sự phát triển quốc tế. Bằng cách đó, nó sẽ mang lại những cơ hội mới cho ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi ở châu Á, đồng thời góp phần chuyển đổi và nâng cấp toàn bộ ngành nông nghiệp của Đài Loan.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.agritechtaiwan.com hoặc liên hệ với nhóm qua [email protected].

Brochure Asia Agri-Tech Expo 2024

Brochure Aquaculture Taiwan 2024

Brochure Livestock Taiwan 2024

Dịch bởi: Phòng báo chí Thủy Sản 247 từ bản gốc tiếng Anh từ Informa Market.

Nguồn: Theo Informa Markets
Kính thưa quý độc giả, Thủy Sản 247 hiện đang là đối tác truyền thông uy tín của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông, triển lãm, hội chợ chuyên ngành thủy sản trên toàn cầu. Với sứ mệnh kết nối truyền thông thủy sản, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, kịp thời và uy tín. Để người nuôi tôm, cá và doanh nghiệp thuận tiện cho việc phát triển nuôi trồng và kinh doanh. Quý bạn đọc có thể tham khảo hệ sinh thái Thủy Sản 247 bằng cách bấm vào đây để biết thêm chi tiết.
BQT Thủy Sản 247 Group.
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.
CompactDry-VP

Bình luận bài viết