AQUI-S giúp cá mú Việt Nam bay sang Hàn Quốc

Adv thuysan247
Nhu cầu thưởng thức các loài cá sống  giá trị cao ngày càng tăng ở thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, ….

Nhu cầu thưởng thức các loài cá sống giá trị cao ngày càng tăng ở thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, ….

thuysan247.com

Tuy nhiên , rào cản lớn nhất của nhà xuất khẩu đang gặp phải là chi phí vận chuyển bằng máy bay cao và cá bị chết nhiều sau một hành trình dài. Vừa qua công ty Bayer Việt Nam đã thử nghiệm thành công ứng dụng sản phẩm AQUI-S® giúp cho cá sống “ngủ đông” lên đến hơn 16 giờ, giảm tỷ lệ chết và hầu như không bị mất giá trị thương phẩm  khi vận chuyển đi thị trường nước ngoài khó tính Hàn Quốc (yêu cầu an toàn thực phẩm rất cao).  Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp tăng mật độ vận chuyển thông qua đó góp phần làm giảm chi phí vận chuyển cho người kinh doanh.

ca bong mu voi aquis

Với đặc tính anh toàn, thân thiện với môi trường, AQUI-S® là sản phẩm gây mê trên thủy  sản đầu tiên được cấp phép lưu hành ở Việt Nam. Sản phẩm có thể giúp các nhà vận chuyển thủy sản sống  tăng mật độ, giảm chi phí và kéo dài thời gian vận chuyển. Ngoài ra AQUI-S® còn đáp ứng mọi yêu cầu về đặc tính an toàn trong thực phẩm với thời gian ngưng sử dụng bằng 0 từ các nước châu Âu, Úc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…  vì đã được cho phép sử dụng rộng rãi trong thực phẩm sống ở các nước sở tại.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước, AQUI-S® đã mở ra cơ hội lớn để phát triển nghề nuôi thủy đặc sản ở nước ta như cá hô, cá mú, bào ngư… giúp nâng cao giá trị sản phẩm và ổn định đầu ra lâu dài cho nghề nuôi.  

 

 

AQUI-S là sản phẩm bán tổng hợp từ thực vật, có xuất xứ từ Newzealand, đã được ứng dụng rộng rãi để vận chuyển thủy sản sống làm thực phẩm ở Úc, Na Uy, Newzealand, Hàn Quốc, Chi Lê, Việt Nam… 

Bạn đọc quan tâm đến AQUI-S có thể liên lạc với số điện thoại: 0907457218 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ về cách sử dụng sản phẩm, tài liệu kỹ thuật…

Nguồn: Theo bah.bayer.vn
Kính thưa quý độc giả, Thủy Sản 247 hiện đang là đối tác truyền thông uy tín của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông, triển lãm, hội chợ chuyên ngành thủy sản trên toàn cầu. Với sứ mệnh kết nối truyền thông thủy sản, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, kịp thời và uy tín. Để người nuôi tôm, cá và doanh nghiệp thuận tiện cho việc phát triển nuôi trồng và kinh doanh. Quý bạn đọc có thể tham khảo hệ sinh thái Thủy Sản 247 bằng cách bấm vào đây để biết thêm chi tiết.
BQT Thủy Sản 247 Group.
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.

Bình luận bài viết