PetFair Vietnam 2024 - Đón Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Ngành Thú Cưng

Đối tác truyền thông thủy sản 247
Triển lãm Thương mại Quốc Tế quy mô hàng đầu về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng - một sự kiện lớn và uy tín dành riêng cho ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam, mang đến cơ hội để các đơn vị doanh nghiệp tìm hiểu về xu hướng, nguồn hàng mới và kết nối giao thương B2B trong lĩnh vực thú cưng đang phát triển.

Banner Triển lãm Petfair Vietnam 2024

Triển lãm Thương mại Quốc Tế quy mô hàng đầu về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng - một sự kiện lớn và uy tín dành riêng cho ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam, mang đến cơ hội để các đơn vị doanh nghiệp tìm hiểu về xu hướng, nguồn hàng mới và kết nối giao thương B2B trong lĩnh vực thú cưng đang phát triển.

Định vị thương hiệu, tăng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp

Với mục tiêu duy trì và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu đến khách hàng tại triển lãm trong và ngoài nước. PetFair Vietnam 2024 không chỉ là một cơ hội để tiếp cận thị trường thú cưng tại Việt Nam, mà còn là một sự kiện quan trọng trong việc định vị và củng cố uy tín thương hiệu.

Triển lãm cũng mở ra cơ hội kết nối với đối tác tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh, và tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đặc biệt, triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin về thị trường và xu hướng ngành, cập nhật kiến thức và điều chỉnh chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững.

Với quy mô hơn 250 đơn vị trưng bày tại Petfair Vietnam

Với vai trò là cầu nối hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, triển lãm Petfair Vietnam 2024 dự kiến đón tiếp hơn 6,000 lượt khách tham quan thương mại, có sự tham gia trưng bày của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Malaysia, Singapore, Việt Nam, v.v…

Tại triển lãm ngày 27-29/03/2024, các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp Thú cưng sẽ trưng bày đa dạng sản phẩm từ thức ăn, sữa, hóa mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang, dịch vụ spa, y tế, thuốc, máy móc, thiết bị mới, các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Thú cưng.

 

Ngoài ra, song hành triển lãm còn có:

Chương trình hấp dẫn cho đối tác doanh nghiệp, B2B:

  • Chuỗi hội thảo chuyên đề
  • Chương trình khách mua hàng VIP từ Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Các hoạt động nổi bật dành cho thú cưng dự kiến:

  • Betta Fish Competition (Cuộc thi cá Betta)
  • Pet Agility (Vượt chướng ngại vật)
  • Pet Obedience (Cuộc thi thú cưng vâng lời)
  • Dog Grooming (Cuộc thi cắt tỉa và tạo dáng lông cho chó)
  • Cat Competition (Cuộc thi mèo)

Tổng kết

Triển lãm sẽ diễn ra miễn phí cho khách tham quan từ ngày 27 - 29/3/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7.

 

Để tham gia trưng bày: https://petfair-vietnam.com/vi/dat-gian-hang/

Để đăng ký tham quan: https://petfair-vietnam.com/vi/dang-ky-tham-quan/

Website: https://petfair-vietnam.com/vi

———-

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Phòng 803, lầu 8, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Email: [email protected]

Phone: (+84) 028 3848 8561 - Fax: 028 38488564

Website:  https://veas.com.vn/

 

Nguồn: Theo VEAS
Kính thưa quý độc giả, Thủy Sản 247 hiện đang là đối tác truyền thông uy tín của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông, triển lãm, hội chợ chuyên ngành thủy sản trên toàn cầu. Với sứ mệnh kết nối truyền thông thủy sản, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, kịp thời và uy tín. Để người nuôi tôm, cá và doanh nghiệp thuận tiện cho việc phát triển nuôi trồng và kinh doanh. Quý bạn đọc có thể tham khảo hệ sinh thái Thủy Sản 247 bằng cách bấm vào đây để biết thêm chi tiết.
BQT Thủy Sản 247 Group.
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.
CompactDry-VP

Bình luận bài viết