Vietnam Global Pet Expo 2024 - Sự Kiện Lần Đầu Tổ Chức Tại Việt Nam Đánh Dấu Bước Tiến Trong Ngành Thú Cưng

Đối tác truyền thông thủy sản 247
Sáng ngày 27 tháng 2, tại 28 Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, tập đoàn RL Group Expo - ban tổ chức Vietnam Global Pet Expo, tổ chức họp báo thông cáo báo chí thông tin sự kiện.

Đại diện RL Group Expo phát biểu khai mạc buổi họp báo.

Sáng ngày 27 tháng 2, tại 28 Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, tập đoàn RL Group Expo - ban tổ chức Vietnam Global Pet Expo, tổ chức họp báo thông cáo báo chí thông tin sự kiện.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Vietnam Global Pet Expo 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao vị thế của ngành công nghiệp thú cưng trong nước lên tầm cỡ quốc tế. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành thú cưng tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn là nơi gặp gỡ, kết nối và hợp tác với các đối tác quốc tế.

zuBrCNe.jpgVietnam Global Pet Expo 2024 thu hút sự tham gia của các nhãn hàng uy tín hàng đầu trong ngành thú cưng từ cả trong và ngoài nước, cùng với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Sự kiện này không chỉ là một nền tảng quý báu để trưng bày sản phẩm và dịch vụ mà còn là cơ hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tạo ra các cơ hội hợp tác mới.

Vietnam Global Pet Expo 2024 sẽ mang đến một loạt các hoạt động đa dạng bao gồm triển lãm sản phẩm và dịch vụ, chương trình Corgi marathon, ẩm thực, diễn đàn chuyên đề, buổi hội thảo và các hoạt động giao lưu giữa các doanh nghiệp và khách hàng.

ceYHRoX.jpg

Sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho cả doanh nghiệp và người yêu thú cưng. Với sự tham gia của các nhãn hàng hàng đầu và các chuyên gia uy tín từ cả trong và ngoài nước, Vietnam Global Pet Expo 2024 là nơi để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất trong ngành. Sự kiện cũng sẽ là cơ hội tốt để kết nối và hợp tác với các đối tác mới, mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam.

Chúng tôi rất mong chờ sự tham gia tích cực từ phía cộng đồng doanh nghiệp và những người yêu thú cưng tại Vietnam Global Pet Expo 2024. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam.

Thời gian sự kiện​: Ngày 19-21 tháng 4, 2024

  • Chuẩn bị: 08:00 - 23:00 | 17 - 18.04.2024
  • Ngày 1: 09:00 - 18:00 | 19.04.2024
  • Bữa tối chào mừng: 19:00 - 21:00 | 19.04.2024
  • Ngày 2: 09:00 - 21:00 | 20.04.2024
  • Ngày 3: 09:00 - 21:00 | 21.04.2024

Địa điểm: Công viên Sala, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.vietnamglobalpetexpo.com
Liên hệ:

Dịch vụ khách hàng​

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, vui lòng truy cập vào trang web chính thức của sự kiện.

Về Vietnam Global Pet Expo 2024: Vietnam Global Pet Expo 2024 là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam, nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối và hợp tác trong ngành công nghiệp thú cưng. Sự kiện này hy vọng sẽ mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển của ngành thú cưng tại Việt Nam.

Nguồn: Theo PetID247
Kính thưa quý độc giả, Thủy Sản 247 hiện đang là đối tác truyền thông uy tín của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông, triển lãm, hội chợ chuyên ngành thủy sản trên toàn cầu. Với sứ mệnh kết nối truyền thông thủy sản, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, kịp thời và uy tín. Để người nuôi tôm, cá và doanh nghiệp thuận tiện cho việc phát triển nuôi trồng và kinh doanh. Quý bạn đọc có thể tham khảo hệ sinh thái Thủy Sản 247 bằng cách bấm vào đây để biết thêm chi tiết.
BQT Thủy Sản 247 Group.
Vui lòng ghi rõ nguồn thuysan247.com khi sao chép bài viết này.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác về email [email protected].
Nhấn nút "quan tâm" nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Zalo.
CompactDry-VP

Bình luận bài viết